fbpx

Gọng Kính Rayban Làm Từ Chất Liệu Gì?

RayBan là một trong những thương hiệu kính mắt hàng đầu trên thế giới. Một trong những điều làm nên tên tuổi của RayBan là những chiếc gọng kính cận Rayban được thiết kế rất tỉ mẩn, công phu với những chất liệu gọng kính cao cấp đặt tiền, mang lại sự thoải mái tối đa cho người sử dụng như chất liệu da, titanium, thép không gỉ, vàng,…

Xem thêm bài viết về hãng kính RayBan, Gọng kính cận Rayban Wayfarer, Kính Rayban Aviator 3026 polarized:

Gọng kính cận RayBan nam Memo-Ray làm từ thép không gỉ

gọng kính cận rayban tphcm Memo-RayGọng kính RayBan Memo-Ray làm từ thép không gỉ siêu dẻo

RayBan cho ra đời dòng gọng kính Memo-Ray siêu bền, chịu được mọi lực tác động với công nghệ chế tác đỉnh cao của mình. Gọng kính cận RayBan Memo-Ray được làm từ thép không gỉ có khả năng chịu tác động mạnh như bẻ, uốn cong,… mà không bị ảnh hưởng. Chính điều này khiến sản phẩm phù hợp với nhiều kích cỡ đầu khác nhau mà vẫn không hề bị cong, roãng như loại kính khác.

Gọng kính cận RayBan chính hãng Titanium

kính rayban gọng titanGọng kính cận RayBan Titanium

Titanium là vật liệu cứng thứ 2 thế giới chỉ sau kim cương. Vật liệu này đã được ứng dụng để sản xuất rất nhiều sản phẩm cao cấp khác nhau, trong đó có gọng kính mắt. Và RayBan chính là một trong những thương hiệu kính mắt tiên phong trong việc sử dụng Titanium để sản xuất sản phẩm của mình. Đơn vị đã mất gần 10 năm để thử nghiệm gọng kính làm từ Titanium sao cho đạt được chất lượng tốt nhất. Gọng kính RayBan nam làm từ Titanium không chứa niken, không bị gỉ sắt, chống dị ứng, an toàn cho cả những người sở hữu làn da nhạy cảm.

Không chỉ thế, gọng kính RayBan làm từ Titanium còn rất nhẹ, dẻo dai, chắc chắn, chống nước siêu tốt nên có thể được sử dụng ở trong nhiều hoàn cảnh, môi trường khác nhau, kể cả ngoài vùng biển mà không cần e ngại.

Gọng kính cận RayBan chính hãng Craft làm từ da

kính cận rayban gọng nhựaGọng kính cận RayBan Craft làm từ da

Chất liệu da luôn được các nhà sản xuất lựa chọn để tạo nên các bộ sưu tập cao cấp. Và RayBan cũng không hề đi ngược với xu hướng đó. Gọng kính RayBan Craft được làm từ da cực kỳ thời thượng là món đồ không thể thiếu trong tủ đồ của những người mê kính mắt. Sang trọng và xa xỉ, gọng kính da tuần lộc được thiết thủ công cho các dòng sản phẩm Outdoorsman, Caravan, Wings mang đến sự sành điệu cho các dân sành kính và nâng tầm đẳng cấp của họ lên một bậc.

Gọng kính cận RayBan Nam 3 tròng (Flip Out)

kính rayban của nước nàoGọng kính RayBan dẻo 3 tròng (Flip Out)

Flip Out là phiên bản mới thuộc dòng TECH đặc biệt của RayBan với tính năng 3 trong một – chỉ cần một gọng kính rayban vàng có thể thay được ba tròng mắt khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng.

Xem thêm:

Sở dĩ có thể làm điều này vì gọng kính Flip Out vô cùng mềm dẻo, dễ dàng tháo lắp, có thể nhanh chóng thay thế 3 kiểu tròng kính với màu sắc khác nhau như: Polarized chống phân cực; tròng tráng gương hoặc tròng râm thường, hoặc tròng Highlight 2 màu. Đây là công nghệ đặc biệt khiến kính mắt RayBan Flip Out trở nên vô cùng thu hút.

Với công nghệ và chất liệu chế tác gọng kính siêu đỉnh, không ai có thể phủ nhận được ngai “Vua” của RayBan trong thế giới kính mắt. Để sở hữu gọng kính RayBan chính hãng, chất lượng cao tại Hà Nội và TP.HCM, đừng quên liên hệ với Eye Plus bạn nhé!

 Nguồn: kinhmateyeplus.com

2020-12-05T04:56:26+00:00Tháng Sáu 21st, 2020|Chưa được phân loại|

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

HOTLINE: 0904.915.377

THỜI GIAN MỞ CỦA: 09:00 – 21:30