fbpx

LOẠI TRÒNG KÍNH CẬN PHÙ HỢP DÀNH CHO MÙA MƯA

LOẠI TRÒNG KÍNH CẬN PHÙ HỢP DÀNH CHO MÙA MƯA

Tình trạng nước bám đọng trên mắt kính khi đi trời mưa gây khó chịu và cản trở không ít cho người tham gia giao thông. Hiện nay, công nghệ hiện đại tiên tiến phát triển, các nhà nghiên cứu chuyên sâu đã cho ra đời nhiều loại tròng cận khắc phục tình trạng trên. Các loại tròng này sở hữu lớp phủ chống bám hơi nước, giúp ngăn các giọt nước bám đọng lại trên mắt kính. Điều này đạt được bằng cách hạt nước tạo với tròng kính một góc nhỏ khiến nước rơi xuống và trượt xuống. Góc càng nhỏ, góc trượt càng hiệu quả – góc tối ưu là khoảng sáu độ. Những tròng kính này lý tưởng cho những người đeo kính của họ mọi lúc, vì có nhiều tình huống trong đó nước có thể làm mờ tầm nhìn của họ.

Ngay đây, Kính mắt Eye Plus sẽ giới thiệu tới bạn top 3 tròng kính chống bám hơi nước hiệu quả, đặc biệt trong mùa mưa.

Tròng kính chống bám hơi nước Essilor 

Một thương hiệu tròng kính chất lượng nổi tiếng từ Pháp. Những tròng kính của Essilor được nghiên cứu kỹ càng cho từng mục đích sử dụng. Với loại tròng chống bám hơi nước của Essilor mang nhiều tính năng nổi bật. Được kể đến như: chống loá, chống trầy xước, chống vân tay, chống bụi đi đêm và ngày & đặc biệt, tròng sở hữu lớp váng Crizal chống bám nước hiệu quả. Lớp váng Crizal hạn chế bám nước bám trên mặt kính, giữ tầm nhìn rõ ràng ngay cả khi dưới mưa.

Tròng kính chống bám hơi nước Chemi

Tròng kính Chemi Crystal

Tròng kính Chemi Crystal

Chemi là một thương hiệu nổi tiếng của Hàn, với đa dạng phân loại trọng kính với các phân khúc giá tầm trung & chất lượng rất tốt trong tầm giá. Một dòng chống bám hơi nước nổi tiếng, góp phần xây dựng tên tuổi của Chemi đó là Crystal U2 Coated chiết suất 1.60. Với nhiều đặc điểm ưu việt:

  • Crystal U2 Coated sở hữu chức năng chống dầu, chống nước. Dầu và nước khi gặp bề mặt tròng kính sẽ tự động tan biến trong chốc lát.
  • Tròng Kính Crystal U2 Coated chiết suất 1.60 mặt tròng kính trơn láng và cứng, bền hơn gấp 3 lần so với lớp phủ của tròng kính phổ thông khác, sử dụng lâu vẫn như mới.
  • Chứa các phân tử Polymer, khiến cho bề mặt trọng kính sáng, bóng và cứng.
  • Tính năng phòng chống tia tử ngoại và điện từ bức xạ, bảo về toàn diện mắt của bạn, an toàn hơn và đáng tin cậy hơn.
  • Tròng Kính Chính Hãng Chemi trên bề mặt tròng kính hình thành một lớp bảo vệ tự nhiên, khả năng chống sự hình thành tĩnh điện, chống bám bụi trên bề mặt tròng kính, khiến cho việc bảo quản vệ sinh tròng kính dễ dàng hơn.

Tròng kính Hoya Blue Control

Tròng cắt ánh sáng xanh

Tròng cắt ánh sáng xanh

Tròng Hoya Blue Control không chỉ là loại tròng nổi bật cho dân văn phòng bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh. Loại tròng này còn thích ứng linh hoạt với điều kiện môi trường ngoài trời: chống tia UV, chống bám bụi và chống bám nước hiệu quả. Cùng với đó là giá thành phù hợp túi tiền người tiêu dùng Việt mà loại tròng này còn sở hữu nhiều tính năng hữu ích. Thật đáng để chúng ta có một cặp kính tốt bảo vệ đôi mắt.

Xem thêm: Video test tròng chống bám hơi nước hiệu quả

Như vậy, Kính mắt Eye Plus đã gửi tới bạn TOP 3 tròng kính cho người bị cận khi đi trời mưa. Hy vọng thông tin trên là hữu ích dành cho bạn, mong rằng Eye Plus có thể đồng hành cùng bạn cho nhiều thông tin tới.

2021-06-15T04:59:31+00:00Tháng Sáu 15th, 2021|blog|

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

HOTLINE: 0904.915.377

THỜI GIAN MỞ CỦA: 09:00 – 21:30