fbpx

Vì sao nên đeo kính râm? Kể cả trong mùa đông

Vì sao nên đeo kính râm? Kể cả trong mùa đông

Bạn mới chỉ biết đến công dụng của kính râm dùng để tránh nắng mùa hè. Vậy còn công dụng hữu ích của kính râm trong những ngày đông gió lạnh, bạn đã biết chưa? Hãy cùng Eye Plus theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Đeo kính râm vào mùa đông

Đeo kính mát vào mùa đông (Nguồn: Pinterest)

Tránh ánh sáng, tia UV

Ánh sáng mùa đông cũng đáng lo ngại như ánh nắng của mùa hè. Trong ánh sáng mùa đông có tới vô vàn những tia tử ngoại gây hại cho mắt, mặc dù mắt thường không thấy chói chang như mùa hè. Những tia này có thể làm hư hỏng giác mạc, đục thủy tinh thể hoặc làm mù lòa đột ngột, thoái hóa điểm vàng. 

Khi sử dụng kính râm giúp bảo vệ mắt khỏi các tia có hại chiếu thẳng vào mắt, giúp mắt không bị chói khi đi đường.

Cản gió

Mùa đông với thời tiết chủ đạo là hanh khố và gió lạnh nhiều. Nếu như đi đường mà không có cặp kính mắt bảo vệ sẽ khiến cho mắt của bạn mỏi hơn, khô hơn, gió mạnh quá còn xảy ra hiện tượng chảy nước mắt. Khi mắt phải điều tiết nhiều, làm suy giảm sức khỏe của mắt. Ngoài ra, thời tiết khô và gió nhiều, khiến cho các hạt bụi bẩn trong không khí tăng nhiều hơn bình thường. Với điều kiện thời tiết này, trong khói bụi thường lẫn những mảnh vụ, hạt cát lớn theo gió mà có thể bay vào mắt và làm đỏ, xước giác mạc

Nếu như có một chiếc kính râm bảo vệ mắt thật tuyệt vời, vừa tránh được các tia UV có hại, vừa tránh cản được gió và bụi bẩn từ việc ô nhiễm môi trường

Bảo vệ vùng da quanh mắt

Khi mắt phải tiếp xúc trơn với ánh sáng chói mắt, làm cho mắt phản ứng tự nhiên là nheo lại. Về lâu dài, tình trạng nheo mắt xảy ra thường xuyên sẽ khiến cho vùng da quanh mắt có nhiều nếp nhăn, nếp chân chim hơn. 

Khi bạn sử dụng kính mát, tình trạng nheo mắt với ánh sáng chói không còn nữa, giúp cải thiện vùng da quanh mắt hiệu quả.

Mua kính râm chất lượng ở đâu

Trên thị trường, có rất nhiều nơi bán kính râm từ trong store đến những sạp bán lề đường. Tuy nhiên, ta không thể biết được chất lượng của những chiếc kính râm đó ra sao, đặc biệt là những chiếc kính râm được bày bán ngoài lề đường. 

Để tránh tiền mất tật mang, vừa mất tiền, vừa không bảo vệ được sức khỏe cho đôi mắt, bạn nên tìm đến những cửa hàng uy tín để chọn mua. Tại Kính mắt Eye Plus, bạn có thể lựa chọn đa dạng các sản phẩm kính râm kính mát đảm bảo chất lượng, uy tín. 

Kính râm tại Kính mắt Eye Plus

Kính mát tại Kính mắt Eye Plus

Trên đây là những thông tin về những lợi ích đeo kính râm vào mùa đông mà chúng tôi gửi tới bạn. Hy vọng bài viết hữu ích dành cho bạn.

2021-02-23T10:17:14+00:00Tháng Hai 23rd, 2021|blog, Chưa được phân loại|

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

”about”about